Technokom tham gia Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017

Technokom tham gia Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017

Ngày 23/02/2017, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017 lần thứ nhất (FBC 2017) đã chính thức khai mạc.


Hội chợ do Công ty cổ phần NC Network Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ từ Sở Công Thương Hà Nội, Tập đoàn FNA và Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO). FBC 2017 có sự tham gia của 108 doanh nghiệp trong ngành sản xuất, chế tạo của Việt Nam, Nhật Bản, và các nước ASEAN khác. Ngoài ra, hội chợ còn có sự góp mặt của hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản lớn có nhu cầu mua hàng, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và quảng bá hình ảnh. Đây cũng là cơ hội để Technokom gặp gỡ và giới thiệu các sản phẩm của mình.

Gian hàng Technokom tại sự kiện

Gian hàng A05 của Technokom đã được đông đảo khách hàng Nhật Bản và Việt Nam đến thăm, tìm hiểu công nghệ và các sản phẩm mà công ty đang sản xuất. Những sản phẩm mà Technokom giới thiệu tại hội chợ lần này đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho khách hàng đến thăm quan, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản.


Khách hàng đến thăm gian hàng Technokom

 

 

Đại diện Technokom trả lời phỏng vấn chương trình "Kinh doanh và Pháp luật VTV2"

 

Sau hội chợ lần này, Technokom hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường sản xuất, gia công cơ khí chính xác cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời hướng tới thực hiện mục tiêu “Trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô, xe máy và gia công cơ khí uy tín hàng đầu tại Việt Nam.”  TECHNOKOM.JSC | Hotline:(+84) 221 3791 750 |  Email: sales@technokom.com.vn | Year: @2021 |   /  / 0900.610.801. | Quản trị Website-Administrator