Liên tục cải tiến | Lien-tuc-cai-tien

Hệ thống quản lý chất lượng

Tại Technokom, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 được áp dụng chặt chẽ và được cải tiến liên tục ngay từ khi mới thành lập Công ty, đến tháng 09/2020 Technokom đã áp dụng thành công và được cấp chứng nhận IATF 16949:2016 - đây như là một lời cam kết và khẳng định của chúng tôi với khách hàng trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Tuân thủ quy trình kiểm soát sản xuất:
     - Kiểm tra nguyên vật liệu, phụ tùng đầu vào
     - Giám sát công đoạn sản xuất, bán thành phẩm
     - Kiểm tra hàng thành phẩm

Technokom luôn xác định: “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp”, vì thế bên cạnh các thiết bị đo cần thiết như bộ căn mẫu, panme, thước đo cao, thước cặp, công ty chúng tôi còn trang bị máy đo 3 chiều FARO được nhập khẩu từ Mỹ nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi giao tới khách hàng.

Hệ thống liên tục cải tiến (Kaizen)

Cải tiến từ những bước nhỏ nhất, để ngày hôm nay tốt hơn hôm qua. Nguyên lý đơn giản này chính là tinh thần Kaizen và là động lực phát triển, làm tăng sức cạnh tranh cho Technokom.

Technokom luôn hướng tới hình ảnh một “Công ty học tập” – nơi mà công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi mỗi nhân viên được tạo điều kiện để không ngừng học hỏi và phát triển bản thân.

Luôn chú trọng tới các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Technokom  phát huy tối đa hiệu quả của các hình thức đào tạo toàn diện như: đào tạo thông qua công việc hàng ngày; đào tạo qua các chương trình học do công ty tổ chức; và đề cao ý thức tự học, tự phát triển bên trong mỗi người.                                                                          Hình ảnh một buổi học cải tiến tại Technokom

Bên cạnh đó, Technokom đã và đang áp dụng triển khai mô hình 5S được hỗ trợ thực hiện bởi các tổ chức TAC, JICA và chuyên gia Nhật Bản, ông Aoyagi Yutaka. Chương trình này đã mang đến cho chúng tôi sự cải  tiến chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc.

Ngoài ra, Technokom đã và đang đầu tư thêm hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng uy tín của Nhật Bản, Đài Loan...nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật và đảm bảo chất lượng sản phẩm cho từng đơn hàng.

Quy trình sản xuất

  TECHNOKOM.JSC | Hotline:(+84) 221 3791 750 |  Email: sales@technokom.com.vn | Year: @2021 |   /  / 0900.610.801. | Quản trị Website-Administrator