Văn hóa doanh nghiệp| Van-hoa-doanh-nghiep

KHẨU HIỆU

"Continuous Improvement" (Không ngừng cải tiến)

Ngay từ khi thành lập, Technokom đã xác định cần phải liên tục cải tiến để phát triển và đi lên. Đây cũng chính là yếu tố chính tạo nên sự thành công bền vững cho công ty trong thời gian qua.

TẦM NHÌN

"Trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô, xe máy và gia công cơ khí uy tín hàng đầu tại Việt Nam”

SỨ MỆNH

- Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy của khách hàng nhờ khả năng thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

- Tạo dựng cho cán bộ công nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị cho công ty và tạo dựng sự nghiệp thành công.

- Hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội và đóng góp tích cực vào cách hoạt động hướng về cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Triết lý của công ty chúng tôi là đề cao sự trung thực, minh bạch trong tất cả các giao dịch kinh doanh, sự thống nhất trong những nguyên tắc làm việc, cung cấp các loại linh kiện, phụ tùng với chất lượng ổn định, giá cả phù hợp và luôn duy trì đảm bảo
tiến độ sản xuất, giao hàng nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu và mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Technokom được hình thành trên cơ sở tuân thủ các tiêu chí: "Trung thực - Tận tâm - Sáng tạo - Tự tin". Đây là những tiêu chí mà mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty cần phấn đấu đạt được để góp phần tạo nên văn hóa Technokom, là nền tảng cho các quy tắc ứng xử và hành động trong toàn công ty.

Technokom tin tưởng rằng với hệ giá trị tư tưởng trên, công ty sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của cộng đồng.

  TECHNOKOM.JSC | Hotline:(+84) 221 3791 750 |  Email: sales@technokom.com.vn | Year: @2021 |   /  / 0900.610.801. | Quản trị Website-Administrator