Công ty Cổ phần Technokom tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho cán bộ công nhân viên

Công ty Cổ phần Technokom tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho cán bộ công nhân viên

Thực hiện hướng dẫn của Bộ luật lao động về việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 29/04/2017, Công ty Cổ phần Technokom đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Yecxanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho hơn 400 cán bộ công nhân viên.


Trong đợt khám sức khỏe định kỳ này, toàn thể cán bộ công nhân viên đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các quy trình khám lâm sàng, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm tổng quát,... theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động - Thương binh xã hội.


Sau buổi khám, nhân viên Công ty được bác sỹ chuyên khoa tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng và dấu hiệu bệnh tiềm ẩn, từ đó nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có phương pháp phòng ngừa hiệu quả.


Khám sức khỏe là hoạt động định kỳ hàng năm của Công ty Cổ phần Technokom nhằm chăm lo sức khỏe cho người lao động, ổn định lực lượng sản xuất và tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và Công ty. Đây cũng là cơ sở để Công ty đánh giá sự tác động của môi trường làm việc đến sức khỏe nguồn nhân lực, từ đó có kế hoạch bố trí công việc phù hợp với từng cá nhân, cải thiện môi trường làm việc và góp phần thực hiện chính sách chăm lo đời sống cán bộ nhân viên của Technokom.

  TECHNOKOM.JSC | Hotline:(+84) 221 3791 750 |  Email: sales@technokom.com.vn | Year: @2021 |   /  / 0900.610.801. | Quản trị Website-Administrator