Giải đáp thắc mắc | Giai-dap-thac-mac

Thông tin liên hệ

   CÔNG TY CỔ PHẦN TECHNOKOM
  Địa chỉ: Đường E3, Khu E, KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên
  Điện thoại: (+84) 221 3791 750
  Fax: (+84) 221 3791 751
  Email: sales@technokom.com.vn

Câu hỏi thường gặp

Thế mạnh của Technokom là gì?
Lĩnh vực Dập và Hàn là những thế mạnh cốt lõi của chúng tôi. Do vậy, bộ phận Dập và Hàn được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến & hiện đại với 35 máy dập, 40 máy hàn MIG-TIG và 06 Robot hàn. Ngoài ra, hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ luôn mang lại chất lượng ổn định cho những sản phẩm của Technokom.
Ngoài lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy, Technokom có sản xuất sản phẩm khác?
Bên cạnh sản phẩm chủ lực là phụ tùng ô tô, xe máy, hiện nay Technokom đã và đang cung cấp sản phẩm nội  thất sang  thị  trường Châu Âu. Trong  thời gian  tới, chúng  tôi sẽ đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm trong lĩnh vực đồ gia dụng, thiết bị phòng tắm và nhà bếp.
Technokom đang sử dụng loại nguyên vật liệu gì trong sản xuất?
Hiện nay chúng tôi đang sử dụng đa dạng các loại nguyên vật liệu sản xuất như: SPHC, SPCC, SS400, STAMP290GA, STAMP390G, SUS409...
Chính sách chất lượng của Technokom là gì?
Đồng hành với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam, Technokom chúng tôi luôn tự đổi mới mình nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những tiêu chí chất lượng sau:

- Đảm bảo uy tín thương hiệu: chú trọng chất lượng sản phẩm, luôn duy trì và cải tiến hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

- Đề cao năng suất sản xuất: luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ trang thiết bị, môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, luôn hiểu rõ vị trí và đưa ra nhứng tầm nhìn chiến lược phù hợp.

- Chuyên môn hóa sản xuất: luôn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trình độ và chuyên môn hóa sản xuất.

- Xây dựng lòng tin khách hàng cùng thương hiệu.

Giải đáp thắc mắc

Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cho Technokom, vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất!

Họ và tên
Số điện thoại
Email
Nội dung

  TECHNOKOM.JSC | Hotline:(+84) 221 3791 750 |  Email: sales@technokom.com.vn | Year: @2021 |   /  / 0900.610.801. | Quản trị Website-Administrator