Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2015 | Trien-lam-Vietnam-Manufacturing-Expo-2015

Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2015

“Vietnam Manufacturing Expo 2015” - Triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về máy công cụ và chế tạo khuôn đúc, khuôn dập, công nghệ trong sản xuất nhựa sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam với trọng tâm hướng tới việc phục vụ tốt hơn cho các ngành chế tạo khuôn và sản xuất nhựa.


Theo nhà tổ chức triển lãm Reedtradex (Thái Lan), Vietnam Manufacturing Expo 2015 sẽ diễn ra từ ngày 10-12/9/2015 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E Hanoi) với sự tham gia của 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia, cùng với 4 khu gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan và Thái Lan trưng bày những sáng tạo và công nghệ hiện đại nhất.

Bên cạnh các gian hàng trưng bày sản phẩm, triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2015 còn mang tới chuỗi hội thảo chất lượng cao với sự tham gia của nhiều diễn giả thảo luận các chủ đề đa dạng hướng tới mục tiêu cải thiện năng suất và lợi ích cho các kỹ sư Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo khuôn và ngành công nghiệp sản xuất nhựa. Đồng thời, khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá khía cạnh mới trong sản xuất từ các “ngôi sao công nghệ” tại khu gian hàng “Ngôi sao công nghệ” dưới sự tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia.

Cùng diễn ra đồng địa điểm với Vietnam Manufacturing Expo là hai triển lãm chuyên ngành thúc đẩy sự phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam với vai trò là nguồn cung ứng và trung tâm giao dịch đó là: Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 6 tại Hà Nội (SIE 2015) được phối hợp tổ chức bởi Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản, Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam và Công ty Reed Tradex.

Theo đó, tại triển lãm SIE 2015, 50 doanh nghiệp Nhật Bản sẽ trưng bày các linh kiện, phụ tùng mà họ mong đợi “mua được” tại Việt Nam và 50 doanh nghiệp Việt Nam sẽ trưng bày các sản phẩm họ tự sản xuất ra và muốn “bán” cho các khách mua hàng tiềm năng. Sản phẩm trưng bày bao gồm linh kiện và phụ tùng cho ngành ô tô, xe máy, điện-điện tử, gia công kim loại và nhựa, vật liệu bao gói…

Còn triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2015 (ICSV) là trung tâm giao thương hữu ích, kết nối các nhà chế tạo phụ tùng trong nước với các khách mua phụ tùng nước ngoài. Khách tham quan, doanh nghiệp Việt Nam sẽ được tiếp thu các kiến thức mới của ngành công nghiệp hỗ trợ, có cơ hội gặp gỡ các nhà cung cấp, đầu tư có chất lượng ngay tại triển lãm.

Ông DuangdejYuaikwarmdee, Tổng Giám đốc công ty Reed Tradex tại Việt Nam- cho hay, mặc dù Việt Nam đang được gắn nhãn là bình minh của cơ giới hóa, nhưng đã có một sự gia tăng đáng kể 6,96% GDP trong năm 2014. Trong đó sự gia tăng xuất khẩu linh phụ kiện ô tô xe máy đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng. Mặt khác, với sự ổn định chính trị và tỷ giá hối đoái, cùng với tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước hứa hẹn sẽ tạo bệ phóng đưa Việt Nam vào danh sách thu hút nhiều hơn nữa nhà đầu tư nước ngoài.

Đánh giá thêm về thị trường đầu tư Việt Nam, ông Atsusuke Kawada, Trưởng đại diện của Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO Hà Nội) cho biết, nhu cầu mua sắm địa phương bởi các công ty Nhật Bản vẫn còn rất cao. Mỗi năm, JETRO tiến hành một cuộc khảo sát các công ty Nhật Bản đã và đang đầu tư vào Việt Nam. Kết quả của cuộc khảo sát năm 2014 cho thấy, khi được hỏi về kế hoạch kinh doanh trong tương lai của họ trong 1- 2 năm tới, 70% các công ty Nhật Bản tại Việt Nam có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.

Trước tiềm năng thu hút nhà đầu tư của thị trường Việt Nam, và nhằm giúp nâng cao năng lực cho ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, ông DuangdejYuaikwarmdee kỳ vọng Vietnam Manufacturing Expo 2015 sẽ góp phần nâng cao tính cạnh tranh, có thêm nhiều ý tưởng và gia tăng giá trị cho các sản phẩm công nghiệp. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm về máy móc và những sáng kiến công nghệ trong hoạt động chế tạo khuôn đúc và sản xuất nhựa; mang tới cho các nhà sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam những cơ hội kinh doanh mới.

  TECHNOKOM.JSC | Hotline:(+84) 221 3791 750 |  Email: sales@technokom.com.vn | Year: @2021 |   /  / 0900.610.801. | Quản trị Website-Administrator