Technokom chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Technokom chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Technokom đã tổ chức buổi họp mặt tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ cán bộ công nhân viên toàn Công ty trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để mọi người giao lưu gắn kết cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.


Chị em phụ nữ Technokom đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn công ty. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, chị em đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó phụ nữ Technokom còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên công đoàn cần mẫn, vừa tích cực tham gia các hoạt động sản xuất ở công ty, vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.
Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Technokom xin gửi  lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Technokom trong suốt chặng đường vừa qua!

  TECHNOKOM.JSC | Hotline:(+84) 221 3791 750 |  Email: sales@technokom.com.vn | Year: @2021 |   /  / 0900.610.801. | Quản trị Website-Administrator