Technokom nhận giải thưởng “Best Supplier Award 2017” từ khách hàng Goshi Thăng Long

Technokom nhận giải thưởng “Best Supplier Award 2017” từ khách hàng Goshi - Thăng Long

Ngày 30/03/2017, Công ty Cổ phần Technokom đã tham dự hội nghị tổng kết Nhà cung cấp Kỳ 21 do Công ty TNHH Phụ Tùng Xe Máy Ô Tô Goshi - Thăng Long tổ chức và vinh dự nhận giải nhất về chất lượng, giải “Best Supplier Award”.


Được thành lập từ tháng 08/2010, đến nay đã trải qua gần 7 năm xây dựng và phát triển, Technokom luôn đặt mục tiêu: "Cải tiến liên tục và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm". Luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm ngày một tốt hơn, đặt chất lượng lên hàng đầu và cải tiến quy trình sản xuất, cùng với quyết tâm vượt qua những thách thức không ngừng của ngành cơ khí chế tạo đã giúp Technokom ngày một phát triển và lớn mạnh. Trong hội nghị tổng kết nhà cung cấp năm 2017 này của Goshi - Thăng Long, chất lượng các sản phẩm của Technokom một lần nữa lại được khẳng định với giải thưởng cao nhất về chất lượng.

 

Giải thưởng vinh danh Technokom về Chất lượng sản phẩm (Quality) và Tiến độ giao hàng (Delivery) của Goshi - Thăng Long lần này không chỉ là sự biểu dương về mặt chất lượng đối với các sản phẩm của Technokom mà còn là sự ghi nhận, khích lệ, động viên tinh thần của khách hàng đối với toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.


Trong thời gian tới, Technokom sẽ luôn duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, không ngừng học hỏi và áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến để tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa nhằm đáp ứng và thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

 

  TECHNOKOM.JSC | Hotline:(+84) 221 3791 750 |  Email: sales@technokom.com.vn | Year: @2021 |   /  / 0900.610.801. | Quản trị Website-Administrator